Xu hướng sàn gỗ thay đổi trong suốt những năm qua khi chủ nhà có được thị hiếu và công nghệ mới cho phép nhiều thiết kế sàn hơn cho dự án của họ. Năm 2018, tông màu nâu trung tính là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Sàn gỗ màu mun, lũa, sồi, walnut trở nên rất phổ biến. Một xu hướng khác được chọn và có thể tiếp tục để phục vụ như một phần thẩm mỹ và tạo cảm giác tự nhiên hơn. Năm 2019 chắc chắn sẽ mang theo những xu hướng mới và thú vị.
Xem thêm: Báo giá sàn gỗ 2019
xu hướng sàn gỗ 2019
1. Sàn gỗ Fumed – Màu sắc và hạt rõ nét hơn
Sàn gỗ Fumed có màu sắc và hạt phong phú mà không cần phải nhuộm màu. Công nghệ để sản xuất sàn gỗ Fumed là gỗ được đưa qua một quá trình gọi là bốc khói. Điều này liên quan đến việc đặt gỗ trong một căn phòng nơi phát hành amoniac trong không khí. Gỗ phản ứng với amoniac và trải qua một sự thay đổi màu sắc. Phản ứng không phải lúc nào cũng dẫn đến những thay đổi chính xác. Kết quả cuối cùng đạt được phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm loại gỗ, môi trường bên ngoài và bầu không khí trong buồng. Nói chung, sàn gỗ công nghệ Fumed mang lại cho gỗ các tông màu tối phong phú và tăng cường hạt tự nhiên của gỗ cho cái nhìn hấp dẫn và sang trọng hơn nhiều so với những gì bạn nhận được. Đừng nhầm lẫn gỗ Fumed với gỗ đã được xử lý trực tiếp bằng amoniac. Sử dụng amoniac lỏng trực tiếp lên gỗ có nguy cơ phá hỏng sợi và có thể làm suy yếu cấu trúc của gỗ.
sàn gỗ Funed
2. Sàn gỗ tẩy trắng
Không phải ai cũng thích những vết bẩn màu nâu bóng của hầu hết các sàn gỗ. Đối với một số người, vẻ ngoài mềm mại hơn của sàn gỗ được tẩy trắng là điều họ mong đợi. Loại sàn này được là từ gỗ đã trải qua quá trình tẩy trắng, còn được gọi là chần. Điều này liên quan đến việc áp dụng một giải pháp hóa học lên bề mặt của gỗ để loại bỏ màu của nó. Cách này mang lại cho gỗ một vẻ ngoài trắng xóa với các hạt gỗ tự nhiên vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng. Vì vậy, chũng cũng không mất đi sự quyến rũ và vẻ đẹp của gỗ tự nhiên.
Xu hướng tẩy trắng năm 2019 sẽ là đặc biệt phổ biến và những ngôi nhà kiểu nông thôn/ trang trại. Mặc dù chúng tôi hy vọng xu hướng này sẽ vượt qua tất cả các kiểu nhà.
Tham khảo thêm:  Báo giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia 2019
sàn gỗ tẩy trắng3. Gỗ tự nhiên
Phong cách lát sàn gỗ tự nhiên đã xuất hiện khá lâu nhưng thậm chí còn trở nên phổ biến hơn trong vài năm nay. Năm tới, hy vọng sẽ thấy nhiều chủ nhà lựa chọn cho cái nhìn sang trọng lâu đời trong sàn nhà của họ. Sàn gỗ tự nhiên hoạt động tốt nhất cho không gian nơi mong muốn một cái nhìn mộc mạc đẹp. Trong quá trình chuẩn bị sàn gỗ tự nhiên.
sàn gỗ tự nhiên 2019
4. Sàn gỗ được đặt trong các mẫu đẹp
Tất cả chúng ta đều rất quen thuộc với định dạng cơ bản của các mảnh gỗ được đặt trên một mô tả sàn sàn thường đưa chúng vào thực tế hơn là sử dụng trang trí. Nhưng nếu bạn đã nghĩ đến việc thêm một vòng xoắn độc đáo vào một trong những không gian trong nhà, thì bây giờ bạn có thể thêm bố cục gỗ có hoa văn. Năm 2019 mang đến một diện mạo mới. Cụ thể, chúng ta đang chứng kiến ​​sự gia tăng của các thiết kế mô hình Chevron hoặc xương cá của chủ nhà.
Tại sao thiết kế bố trí sàn nhà của bạn trông giống như mọi người khác khi bạn có thể chọn mẫu thú vị và độc đáo này? Nếu bạn chưa có, mong đợi để xem những điều này trong năm 2019 sửa sang nhà là một xu hướng dứt khoát trong năm nay!
sàn gỗ lắp xương cá 2019
5. Đen trắng cổ điển
Vintage luôn luôn nói về nỗi nhớ mang lại sự ấm áp và những kỷ niệm của những thập kỷ trước. Năm 2019, sàn màu đen trắng đang trở lại mạnh mẽ. Nó không giống như những viên gạch đen trắng cũ tô điểm cho những ngôi nhà cũ. Thay vào đó nó táo bạo sang trọng hơn. Ngày càng có nhiều chủ nhà muốn một sự thay đổi độc đáo cho phong cách sàn cổ điển. Điều này bao gồm gạch nhỏ hơn với các mẫu đồ họa táo bạo hơn. Điều này kết hợp hoàn hảo giữa vintage với đương đại cho cái nhìn và cảm giác hoàn hảo.
xu hướng sàn đen trắng 2019
6. Gạch gỗ tái chế, nhiều tông màu & định hướng
Xu hướng sàn gỗ tái chế năm 2019 là một sự mở rộng của  gạch giả gỗ xu hướng sàn rất phổ biến trong năm 2016. Kiểu dáng gỗ chuồng vẫn được yêu thích vì sự biến đổi màu sắc và vẻ ngoài đau khổ. Đối với những chủ nhà đang tìm kiếm một cái nhìn mộc mạc ấm áp, đây là điều cần xem xét. Công nghệ đã trở nên tốt đến mức các nhà sản xuất có thể tái tạo hình dáng chính xác của gỗ thật trên bề mặt gạch. Điều này làm cho nó gần như không thể phân biệt gạch với gỗ thật. Chúng ta thậm chí có thể thấy gạch nhiều tông màu để tạo cho không gian nhiều nhân vật hơn. Đối với tính xác thực của gỗ gỗ nhiều hơn, những viên gạch này sẽ có một kết thúc định hướng, giống như gỗ chuồng thật. Gạch trông giống như gỗ cung cấp cho chủ nhà nhiều sự đa dạng hơn khi xác định các tùy chọn sàn nhà của họ. Bạn không còn phải dùng đến gỗ cứng truyền thống để đạt được cảm giác ấm áp và ấm cúng đó cho ngôi nhà của bạn. Với gạch giả, bạn có được những lợi ích thiết kế của sàn gỗ cứng đồng thời tận hưởng những lợi thế chức năng của sàn gạch. Nhờ công nghệ, chủ nhà sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong năm tới và trong những năm tới. Gạch giống như gỗ về màu sắc, giao diện và thậm chí kết cấu sẽ trở nên phổ biến.
xu hướng sàn 2018
7. Gạch đồ họa
Không nhiều người sẵn sàng sử dụng sàn nhà của họ như một bức tranh nghệ thuật. Nhưng nếu bạn yêu thích các mẫu độc đáo và nghệ thuật trên gạch của mình,  gạch đồ họa  sẽ có hiệu lực đầy đủ. Sử dụng công nghệ tiên tiến, các nhà sản xuất có thể tái tạo vô số hình ảnh vô tận trên gạch. Bạn có thể nhận được các ô có các mẫu lặp lại hoặc lấy các ô, giống như trò chơi ghép hình, kết hợp với nhau để tạo thành một mẫu lớn trên sàn nhà của bạn. Gạch đồ họa có màu đơn sắc nhưng nếu bạn cảm thấy đặc biệt hoang dã, có những loại khác có hoa văn nhiều màu đậm và các tác phẩm.
xu hương sàn gạch men 2019
Trong năm 2019, chủ nhà muốn vật liệu sàn đã được xử lý đặc biệt để làm cho chúng độc đáo trong thiết kế và kết cấu. Cho dù đó là gỗ Fumed, sàn gỗ tự nhiên, gạch kết cấu … người mua đang tìm kiếm các lựa chọn mới và thú vị.
Bài viết tương tự

Nhà máy sản xuất cửa nhôm kính

Nhôm Xingfa, Austdoor, Topal...

15 năm kinh nghiệm sản xuất cửa